Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Thời trang sơ mi nữ nơi công sở dành cho các nàng

Áo sơ mi là một trong những trang phục không thể thiếu của các quý cô công sở. Theo thời gian chiếc áo sơ mi không chỉ gói gói gọn theo 1 quy chuẩn nào đó mà nó đã được biến tấu dựa theo phong cách và xu hướng thời trang khác nhau.


Việc lựa chọn mẫu sơ mi nữ phù hợp với vóc dáng, đặc thù công việc, môi trường làm việc, điều kiện kinh tế của bản thân đã là rất khó. Việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu để làm đồng phục sơ mi nữ công sở cho công ty còn khó hơn rất nhiều.


Mẫu sơ mi trắng phối đen được xem là thiết kế kinh điển nhất phù hợp để làm đồng phục cho rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề, lứa tuổi, giới tính.

Sơ mi nữ xanh phối đen, trắng. Với mẫu xanh da trời nhẹ nhàng rất được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng. Đây là mẫu sơ mi dễ mặc, sử dụng cho chị em phụ nữ bởi mầu sắc nhẹ nhàng, dịu mắt.

Những mẫu áo sơ mi nữ cộc tay xanh phối trắng luôn mang lại cho người sử dụng sự năng động và nhiệt huyết.
Năng động, trẻ trung với sơ mi nữ công sở kẻ cộc tay.

Những mẫu sơ mi kẻ sọc xanh trắng  được các ngân hàng sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn vải kẻ để may đồng phục nên tìm hiểu những nhà cũng cấp tính phổ biến của vải. Nếu vải kẻ thời trang thì theo mùa và năm nên những năm sau rất kho để bạn có thể chọn lại mẫu vải cũ để may. Điều này sẽ mất đi tính đồng nhất của sự nhận diện thương hiệu.Duyên dáng, nhẹ nhàng, quyến rũ với sơ mi nữ cách điệu bằng các chất liệu mỏng như cát hàn, sần…

Với các thiết kế cổ tròn, cổ V, có thể cách điệu thành chiếc nơ xinh và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Nhược điểm của chất liệu này là độ bền không cao và không đứng dáng. Nó mang tính thời trang hơn là mặc thường ngày công sở. Với kiểu dáng và chất liệu này bạn phải thay đổi nó trước khi nó trở lên mất dáng và bạc mầu.


Sơ mi nữ công sở với thiết kế xếp bèo, ly trước ngực.

Đây là thiết kế cổ điển nhất có từ thời trung cổ trên sơ mi nam. Tuy nhiên nó lại làm tăng thêm sự quyết rũ và khắc phục những nhược điểm ngực gầy, người quá nhỏ…Bạn cũng nên tham khảo để lựa chọn cho phù hợp nếu tỷ lệ nhân viên cơ quan mình nhỏ, gầy nhé bạn.


BACK TO TOP
Trong đó: