Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

Quyến rũ cùng diện áo trễ vai vào mùa hè

Diện áo trễ vai vào mùa hè sẽ mang đến sự mát mẻ, thoải mái kèm theo sự trẻ trung, thời thượng nhưng không kém phần quyến rũ cho các bạn gái.

Áo trễ vai kết hợp cùng quần short

Quần short là loại trang phục được ưa chuộng nhất vào những ngày thời tiết oi bức , bởi độ thoải mái và khả năng “mix – match” của nó mang lại. Và áo trễ vai là một trong nhưng trang phục kết hợp hoàn hảo nhất với quần short trong những ngà mùa hè. Độ quyến rũ của áo trễ vai, kèm với sự thoải mái của quần short, sẽ mang lại vẻ ngoài thật sự hiện đại, cá tính và năng động cho phái đẹp.

Quyến rũ cùng diện áo trễ vai vào mùa hè - 1Quyến rũ cùng diện áo trễ vai vào mùa hè - 2

Phối hợp cùng quần dài

Phối hợp cùng quần dài là một trong những cách phối đồ đơn giản với áo trễ vai táo bạo. Phong cách này giúp những cô nàng khéo léo khoe được đôi chân dài, thẳng tấp cùng bờ vai nhỏ nhắn, nuột nà.

Quần jean ống loe, skinny jean hay quần culottes đều có thể dễ dàng phối hợp với áo kiễu trễ vai này, mang lại vẻ ngoài nữ tính và thanh lịch hơn cho các bạn gái.

Quyến rũ cùng diện áo trễ vai vào mùa hè - 3

Quyến rũ cùng diện áo trễ vai vào mùa hè - 4

Kết hợp cùng chân váy

Váy là “item” biểu tượng cho nét mềm mại, yêu kều và nữ tính cho phái đẹp, vì thế sẽ thật thiếu sót khi không thể kể đến các loại chân váy có thể phối hợp cùng mốt áo trễ vai này.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh và sở thích, các cô nàng có thể tự do lựa chọn các kiểu dáng váy, áo khác nhau để được nổi bật nhất. Như chân váy suông thích hợp cho sự thanh lịch, sang trọng nơi công sở; chân váy mini sẽ giúp trong trẻ trung, năng động hơn khi sải bước dạo phố; chân váy ôm mang lại sự quyến rũ, cuốn hút tại những bữa tiệc tùng.

Quyến rũ cùng diện áo trễ vai vào mùa hè - 5

Quyến rũ cùng diện áo trễ vai vào mùa hè - 7


Quyến rũ cùng diện áo trễ vai vào mùa hè - 6

BACK TO TOP
Trong đó: