Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

Đầm Maxi chào hè cháy hàng với phong cách nổi bật và gợi cảm

Váy maxi (hay còn gọi là đầm maxi) là kiểu váy dài mềm mại tạo cảm giác thoải mái cho người mặc nên rất được phái nữ, các ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng vì tính chất thanh lịch, lãng mạn và kín đáo.

Maxi xuất phát từ cụm từ minimum và maximum trong tiếng Anh, maxi là viết tắt của maximum nó thể hiện sự rộng rãi thoải mái phần thân trên của bộ trang phục. Đó cũng là nguồn gốc xuất phát của trang phục váy (đầm) Maxi.

Váy Maxi thường có chiều dài chạm mắt cá chân hoặc dài hơn. Trang phục được thiết kế ôm lấy phần ngực người mặc và thả lỏng từ eo trở xuống. Nhiều váy maxi lại được cách điệu thêm phần thắt lưng để tôn lên vòng eo của bạn gái. Váy thường được làm từ vải cotton, polyester hoặc mới nhất là denim.

Đầm Maxi chào hè cháy hàng với phong cách nổi bật và gợi cảm - 1Đầm maxi vốn được biết đến là trang phục đi biển của hội con gái. Nhưng vì thiết kế nổi bật, nữ tính nên được các cô nàng chăm chỉ lăng xê nhiều hơn ở các không gian khác nhau trong các dịp hội hè. Chỉ cần mặc một chiếc đầm maxi, mọi nẻo đường các nàng đặt chân tới cũng bừng sáng như sàn diễn thời trang, hoa lệ và rực rỡ.

Đầm Maxi chào hè cháy hàng với phong cách nổi bật và gợi cảm - 2

Như một nguyên tắc vậy đó, cứ tới hè là phải diện maxi. Đầm maxi mang lại cảm giác bay bổng, nhẹ nhàng cho các bạn nữ, lại còn thích hợp để đi du lịch chụp choẹt "sống ảo".

Đầm Maxi chào hè cháy hàng với phong cách nổi bật và gợi cảm - 3

Đầm maxi cũng có rất nhiều loại, đặc điểm nhận dạng chung thì trang phục này thường có độ dài gần chấm mắt cá chân, có thể là tay áo cánh dơi, phom dáng rộng hay có những chi tiết cut out tùy từng vị trí trên cơ thể để tăng thêm sự hấp dẫn. Nhưng chung quy lại, mẫu đầm mang tới sự thoải mái cho người mặc, dễ dàng dịch chuyển. Mặc maxi dù lên rừng hay xuống biển đều đẹp.

Đầm Maxi chào hè cháy hàng với phong cách nổi bật và gợi cảm - 4

Để tăng thêm tính thẩm mỹ, ngoài chiếc đầm maxi, bạn nên kết hợp thêm nhiều phụ kiện thời trang khác như bông tai phong cách bohe, khăn turban, giỏ xách bằng mây và những đôi dép hoặc giày sandals.

Đầm Maxi chào hè cháy hàng với phong cách nổi bật và gợi cảm - 5


Đầm Maxi chào hè cháy hàng với phong cách nổi bật và gợi cảm - 6

Đầm maxi tùy theo chất liệu, phom dáng mà có giá khác nhau khoảng vài trăm ngàn. Chính vì thế, mà sau áo tắm thì có lẽ maxi chính là món đồ thời trang cháy hàng trong dịp hè năm nay.

Đầm Maxi chào hè cháy hàng với phong cách nổi bật và gợi cảm - 7

Đầm Maxi chào hè cháy hàng với phong cách nổi bật và gợi cảm - 8

Đầm Maxi chào hè cháy hàng với phong cách nổi bật và gợi cảm - 9

BACK TO TOP
Trong đó: